CÔNG TY TNHH MTV - TM DV CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG tiền thân là xưởng sản xuất kinh doanh cao su nhựa. Từ năm 2010, chúng tôi mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến để đi vào sản xuất và cung cấp trực tiếp ra thị trường các sản phẩm cao su kỹ thuật, nhựa tổng hợp và vật liệu bảo ôn.

Hiện tại chúng tôi là một trong các đơn vị có thương hiệu và uy tín nhất trong ngành với khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ nhanh, sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng tốt với các hợp đồng lớn cho các công trình.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cao su kỹ thuật, cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn; cao su silocone; nhựa pu giảm chấn... Đồng thời chúng tôi có bộ phận kỹ thuật chuyên thiết kế và gia công khuôn mẫu (khuôn ép nhựa, ép cao su). Đặc biệt, NAM THÀNH LONG còn là nhà phân phối chính thức vật liệu cách nhựa công nghiệp cách nhiệt, chịu nhiệt của các hãng nổi tiếng trên thế giới từ Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc. (Xem thêm)


MỘT SỐ Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

CTY TNHH Kỳ Tài

Là một trong những khách hàng truyền thống với NAM THÀNH LONG Cty tôi đã gắn bó với NAM THÀNH LONG trong mấy năm qua, qua những sản phẩm cao su hay nhựa chúng tôi đều cảm thấy hài lòng...

Mr Hoàng
Giám đốc / Kỳ Tài

Cty In Ấn PDH

Mình thấy sản phẩm của NAM THÀNH LONG rất tốt, đặc biệt là bộ phận hỗ trợ sản phẩm, rất nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng, chúc NAM THÀNH LONG phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm tốt hơn.

Ms Hà
Giám đốc / PDH

Tập đoàn Novaland

Các công trình của chúng tôi thi công thường xuyên và chúng tôi cũng đã sử dụng nhiều sản phẩm nhựa cao su cho công trường, nhưng tôi quyết định sử dụng các sản phẩm của CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG bởi vì tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng về sản phẩm của công ty này.

Mr Vũ
Giám đốc / Novaland

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

NHỰA VÀ CAO SU

Sử dụng kiến thức về khoa học vật liệu và sự hiểu biết toàn diện ngành công nghiệp của chúng tôi, bạn có thể đặt lòng tin vào các giải pháp của chúng tôi với sản phẩm rộng hơn phạm vi để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và các ứng dụng đa năn. Brenntag Nhựa & Cao su cung cấp vật liệu thân thiện môi trường, là đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

PERFORMANCE POLYMERS

  • NHỰA TỔNG HỢP –GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO BẠN
  • GIẢI PHÁP POLYURETHANE – HỆ THỐNG VÀ HÓA CHẤT CƠ BẢN CHO PU
  • VẬT LIỆU CAO CẤP –NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG POLYMER VỚI SỰ CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI.

PHỤ GIA NHỰA VÀ CHẤT MÀU

Với quan hệ đối tác toàn cầu và địa phương của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các chất phụ gia để đáp ứng các nhu cầu và cung cấp các giải pháp hiệu quả cho quá trình sản xuất nhựa. Các loạt các màu phù hợp với chuyên môn của chúng tôi tạo ra các sắc thái màu sắc và chất lượng ngoài sức tưởng tượng.

NHỰA TRUYỀN THỐNG

Hạt nhựa truyền thống thường được sử dụng bởi máy đùn, tiêm bơm khuôn, và máy thổi phim cho các mục đích chung và các yêu cầu cụ thể. Chúng tôi hoàn toàn tích hợp các dịch vụ của chúng tôi là kênh đáng tin cậy và ưa thích của bạn.