Nhựa POM

Là một trong những loại nhựa polyme, chính vì vậy mà POM cũng có những ưu điểm ưu việt như: có độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống mài mòn cao, khả năng hấp thụ nước thấp, có thể chống tĩnh điện, kích thước ổn đinh, có độ chính xác cao và khả năng kết tinh cao.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG
Địa chỉ: C6A/19Z ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH , TP HCM
Hotline: 0938882459 - Kỹ thuật: 0938882459 - CSKH: 0938882459
Email:longnhua79@gmail.com
   
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Mô tả sản phẩm

Là một loại nhựa kỹ thuật được sử dụng phổ biến hiện nay nhựa POM có cấu trúc tinh thể vì vậy được sử dụng để làm các bộ phận máy móc bởi POM có độ cứng và độ chính xác cao.

Giới thiệu vài nét về nhựa POM

POM có tiếng tiếng Anh là Polyoxymetylen là phân tử carbon có khả năng liên kết với nhóm hoá học (CH2O)n. Được người Đức Hermann Staudinger phát minh.

Nhựa POM cây
Nhựa POM cây

Nhựa POM có những ưu điểm gì?

Là một trong những loại nhựa polyme, chính vì vậy mà POM cũng có những ưu điểm ưu việt như: có độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống mài mòn cao, khả năng hấp thụ nước thấp, có thể chống tĩnh điện, kích thước ổn đinh, có độ chính xác cao và khả năng kết tinh cao.

Tuy nhiên, POM có nhược điểm lớn nhất đó chính là kháng chất axit và kiềm kém, sẽ bị giãn nở khi tiết thay đổi.

Nhựa POM có mấy dạng?

Hiện nay, POM được biết đến có 2 dạng đó là POM dạng tấm và POM dạng cây. Hai loại này có màu trắng sữa và đen là những loại màu thường được sử dụng phổ biến. Mỗi loại có những ưu và nhược diểm nhưa sau:

POM dạng tấm:

  • Là dạng tấm đặc, cứng có bề mặt bóng mịn với khả năng chịu lực tốt.
  • Kích thước tiêu chuẩn: 1000x2000mm, 600x1200mm và 700x1200mm
  • Có độ dày từ: 0,3-150mm

POM dạng cây:

  • Là dạng tròn đặc và có bề mặt phẳng mịn. độ bóng cao
  • Kích thước độ dày: 1000mm hoặc 3000mm
  • Đường kính từ 2-250mm

Ứng dụng của nhựa POM là gì?

Các sản phẩm của POM rất đa dạng, nên nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cụ thể như làm vỏ máy bơm nhiên liệu, dây cáp điều khiển, vòi dẫn ngầm, vòi sen, thiết bị tưới, bánh rang, các thiết bị công nghệ, lò xo,…

Mua nhựa POM ở đâu uy tín?

Quý khách hàng, đang sinh sống hay làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm POM, thì xin hãy liên hệ đến công ty Nam Thành Long.

Chúng tôi hiện là một trong những địa chỉ công ty cung cấp, phân phối và gia công các sản phẩm POM chính hãng uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh.

Chúng tôi, không chỉ cung cấp các sản phẩm POM mà còn cung cấp các sản phẩm khác như: nhựa PE cây giá rẻ, tấm nhựa HDPE, thớt nhựa pp,…tất cả đều là các sản phẩm chính hãng

Quý khách có nhu cầu mua hàng bên công ty chúng tôi, xin hãy gọi đến số: 0938.882.459 để được hỗ trợ mua hàng chính hãng với mức giá tốt phù hợp với chi phí của quý khách. Và dược tư vấn các thông tin sản phẩm các chính sách hậu mãi và vận chuyển.