MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Quý khách đang sinh sống hoặc làm việc tại khu vực Bình Chánh nói riêng và khu vực TPHCM nói chung. Đã và đang muốn tìm mua các sản phẩm màng chống thấm HDPE,… để sử dụng cho nhu cầu của mình.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG
Địa chỉ: C6A/19Z ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH , TP HCM
Hotline: 0938882459 - Kỹ thuật: 0938882459 - CSKH: 0938882459
Email:longnhua79@gmail.com
   
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Mô tả sản phẩm

Quý khách đang sinh sống hoặc làm việc tại khu vực Bình Chánh nói riêng và khu vực TPHCM nói chung. Đã và đang muốn tìm mua các sản phẩm màng chống thấm HDPE, tấm HDPE lót, bạt chống thấm HDPE,… để sử dụng cho nhu cầu của mình.

Thì hãy, liên hệ với công ty Nam Thành Long chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn mua những sản phẩm phù hợp về giá thành, chất lượng, mẫu mã cho mục đích sử dụng của quý khách.

Màng chống thấm HDPE bao nhiêu tiền?
Màng chống thấm HDPE bao nhiêu tiền?

Còn sau đây chúng tôi xin giới thiệu, đến quý khách hàng những thông tin cơ bản về sản phẩm màng chống thấm HDPE. Quý khách, có thể thảm khảo bài viết ở bên dưới để biết thông tin chi tiết về sản phẩm màng chống thấm HDPE.

Thế nào là màng chống thấm HDPE?

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là bạt chống thấm HDPE, bạt nhựa HDPE, tấm HDPE lót,... Với công dụng chính là dùng để chống thấm, ngăn cách trong công nghiệp ví dụ như trong các nhà máy nhiệt điện, hầm Biogas, hố xử lý rác thải lẫn trong đời sống hàng ngày như màng lót hồ cá cảnh, màng lót hồ chứa nước, màng lót hồ sen,…

Màng chống thấm HDPE được làm từ các hạt nhựa phân tử PE cao chiếm khoảng 97,5% và 25% còn lại là từ các hạt carbon đen và các thành phần khác như chất kháng UV, chất kháng hoá học, vi sinh,…

Màng chống thấm HDPE có hệ số thấm cực kỳ thấp K=10-12 ÷10-16cm/s, đều này có nghĩa là khả năng chống thấm và tuổi thọ của màng HDPE sẽ tỷ lệ thuận với độ dày của màng.

Giá màng chống thấm HDPE?

Mức giá của mỗi một màng chống thấm HDPE sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mỗi công trình của quý khách cụ thể như là độ dày và chiều dài.

Trong đó chiều dài sẽ phụ thuộc vào công trình mà quý khách thực hiện, riêng khổ rộng là được cố định theo tiêu chuẩn sản xuất.

Màng chống thấm HDPE giá rẻ
Màng chống thấm HDPE giá rẻ

Để biết mức giá chi tiết theo công trình của quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 0938.882.459. Để được tư vấn mức giá tốt nhất tại khu vực quý khách đang sinh sống. Cũng như các chính sách vận chuyển, phí vận chuyển và giá ưu đãi khi đặt số lượng lớn.

Màng chống thấm HDPE có những phương pháp thi công nào?

Đối với màng chống thấm HDPE quý khách có thể thi công theo 3 phương pháp sau:

  • Thi công hàn kép, hàn máy.
  • Thi công hàn đùn.
  • Thi công hàn khò.

Tuy nhiên, khi thực hiện một trong số các phương pháp thi công màng chống thấm HDPE trên quý khách nên lưu ý. Phải dựa theo tiêu chuẩn trong thiết kế cũng như tiêu chuẩn công trình thuỷ lợi, thi công và nghiệm thu như chồng mí, chống mép tối thiểu 12cm.

Xem thêm sản phẩm: Thớt nhựa HDPE màu giá rẻ