Nhựa MC Nylon dạng cây

Nhựa MC Nyon dạng cây có những đặc tính nổi trội như có khả năng chóng mài mòn tốt, chóng va đập và có độ bền, độ cứng cao. Ngoài ra, MC còn có hệ ma sát thấp và cách điện tốt, chống dung môi và an toàn thực phẩm,…

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG
Địa chỉ: C6A/19Z ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH , TP HCM
Hotline: 0938882459 - Kỹ thuật: 0938882459 - CSKH: 0938882459
Email:longnhua79@gmail.com
   
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Mô tả sản phẩm

Tại khu vực Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh, quý khách đang mong muốn tìm mua được những sản phẩm nhựa MC Nylon dạng cây chính hãng giá tốt? Nhưng vì, hiện nay có quá nhiều đơn vị công ty cung cấp các sản phẩm chính hãng, hàng kém chất lượng lẫn lộn.

Khiến cho quý khách hàng phân vân không biết đâu mới là nơi bán hàng chính hãng? Thấu hiều được điều đó, Nam Thành Long hiện đang phân phối mạng lưới cung cấp sản phẩm chính hãng các sản phẩm như thớt nhựa công nghiệp chính hãng, nhựa MC tấm,…trên hầu hết các quận huyện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung.

Để có thể giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ mua hàng chính hãng giá tốt. Mua hàng tại công ty chúng tôi xin hãy gọi đến số: 0938.882.459 hoặc truy cập vào website: www.thotnhuacongnghiep.vn để được hỗ trợ bán hàng trực tuyến.

Nhựa mc Nyon cây chính hãng
Nhựa mc Nyon dạng cây chính hãng

Và sau đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới.

Nhựa MC Nyon dạng cây là gì?

Là một trong những loại nhựa công nghiệp được tạo dưới áp xuất nóng chảy trực tiếp tiếp đến dùng kiềm làm hợp chất xúc tác. Vì vậy, MC cây đã trở thành một vật liệu thông dụng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cơ học và linh kiện.

Thông số kỹ thuật nhựa MC Nylon dạng cây

Tên sản phẩm: MC Nylon cây

Màu sắc: xanh

Loại: thanh, tấm, ống và thanh profile

Đường kính: Từ 0,5mm đến 400mm

Chiều dài: Từ 300mm đến 1000mm

Chú ý:

Có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc, đường kính và chiều dài

Sai số chiều dài, đường kính có thể là khác nhau do nhà sản xuất.

Nhựa MC cây giá tốt
Nhựa MC Nylon dạng cây giá tốt

Ưu và nhược điểm của nhựa MC Nylon dạng cây

MC cây có những đặc tính nổi trội như có khả năng chóng mài mòn tốt, chóng va đập và có độ bền, độ cứng cao. Ngoài ra, MC còn có hệ ma sát thấp và cách điện tốt, chống dung môi và an toàn thực phẩm,…Bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên, MC còn có nhược điểm là tính chất cơ học có thể bị ảnh hưởng bởi hút ẩm và hút nước và chống axít kém, trong môi trường ô nhiễm độ bền kém

Giá nhựa MC Nylon dạng cây?

Mức giá của sản phẩm tuỳ thuộc vào chiều dài, rộng và dộ dày của sản phẩm, liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm và báo giá chính xác tại thời điểm quý khách mua hàng.

Sản phẩm liên quan