Nhựa TEFLON dạng cây

Quý khách, đang còn phân vân hay cần được hỗ trợ tư vấn các thông tin chi tiết về sản phẩm nhựa Teflon dạng cây xin hãy liên hệ tổng đài của chúng tôi: 0938.882.459.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG
Địa chỉ: C6A/19Z ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH , TP HCM
Hotline: 0938882459 - Kỹ thuật: 0938882459 - CSKH: 0938882459
Email:longnhua79@gmail.com
   
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Mô tả sản phẩm

Nhựa Teflon dạng cây hay viết tắt là PTFE cũng như các PTFE dạng khác. Chính vì vậy, mà nó có nguồn gốc xuất xứ giống nhau như:  Nhựa Teflon có tên tiếng Anh là PTFE (Polytetrafloetylen) là nhựa kỹ thuật cứng tỉ trọng lớn. Có màu trắng, dẻo dai, là một chất  fluoropolymer tổng hợp của tetrafluoroethylene.

Được phát minh năm 1938 bởi nhà khoa học Roy J. Plunkett Mỹ, đây là một vật liệu tốt trong cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật.

Địa chỉ mua nhựa Teflon cây uy tín
Địa chỉ mua nhựa Teflon cây uy tín

Tuy nhiên, PTFE có một số điểm khác biệt. Sau đây quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới:

Ưu điểm của nhựa Teflon dạng cây  

Có độ bền hoá học tốt, là vật liệu có hệ ma sát thấp và có khả năng tự bôi trơn. Nên thường được dùng để làm miếng đệm và bít chống mòn, PTFE có thể chịu được nhiệt độ từ -200 độ c đến 260 độ c.

Thông số kỹ thuật chi tiết nhựa Teflon cây (PTFE)

Quy cách:  Dạng cây, dạng thanh.

Màu sắc: Màu Trắng.

Tỷ trọng: Từ 2.3 ~2.4 g/cm3

Đường kính: Ø6 – Ø200

Kích thước tiêu chuẩn: 1000mm

Xem thêm: Nhựa Teflon dạng cuộn giá rẻ chính hãng

Địa chỉ mua nhựa Teflon cây nhập khẩu

Trong những năm gần đây, Nam Thành Long đã nỗ lực và phát triển trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhựa công nghiệp trong đó có Teflon dạng cây.

Địa chỉ bán nhựa Teflon dạng cây giá rẻ
Địa chỉ bán nhựa Teflon dạng cây giá rẻ

Chúng tôi, hiện là một trong những địa chỉ công ty đứng đầu trong việc nhập khẩu nhựa Teflon cây tại khu vực Bình Chánh nói riêng và khu vực Thành Phố Hồ Chí Mình miền Nam nói chung.

Chúng tôi, luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đi kèm với nhiều chính sách mua hàng ưu đãi hấp dẫn.

Để có thể phù hợp với đại đa số quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dù quý khách có bao nhiêu kinh phí. Cũng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi, hỗ trợ tư vấn các mức giá tốt nhất phù hợp với túi tiền của quý khách.

Đảm bảo, sẽ giúp công trình của quý khách có những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Nếu quý khách đang lo lắng về mua hàng tại công ty chúng tôi giá lại tốt như vậy? mà còn là hàng nhập khẩu?. Liệu có phải hàng kém chất lượng? Thì quý khách không phải lo lắng. Bởi chúng tôi, cung cấp các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, nên quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả.

Quý khách, đang còn phân vân hay cần được hỗ trợ tư vấn các thông tin chi tiết về sản phẩm xin hãy liên hệ tổng đài của chúng tôi: 0938.882.459. Hoặc nếu quý khách đang ở gần khu vực Bình Chánh có thể ghé thăm trực tiếp công ty tại địa chỉ: C6A/19Z ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH , TP HCM để được trải nghiệm mua sắm và tin tưởng hơn về công ty chúng tôi.