Tấm nhựa MC

Nhựa MC là một trong những loại nhựa công nghiệp được tạo thành dưới áp suất. Xuất phát từ nguyên liệu thô Caprolactam Monomer (C6H11NO) nóng chảy trực tiếp. Sau đó dùng hợp chất kiềm làm chất xúc tác.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG
Địa chỉ: C6A/19Z ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH , TP HCM
Hotline: 0938882459 - Kỹ thuật: 0938882459 - CSKH: 0938882459
Email:longnhua79@gmail.com
   
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Mô tả sản phẩm

Nhựa MC là một trong những loại nhựa công nghiệp được tạo thành dưới áp suất. Xuất phát từ nguyên liệu thô Caprolactam Monomer (C6H11NO) nóng chảy trực tiếp. Sau đó dùng hợp chất kiềm làm chất xúc tác. Các chất kích hoạt và các chất phụ gia khác hỗ trợ để tạo thành hỗn hợp Comonomer. Khi có hỗn hợp thì rót vào khuôn đã đạt được nhiệt độ nhất định. Hỗn hợp nguyên liệu trong khuôn mau chóng tiến hành các phản ứng kết hợp, tạo thành phôi thể rắn. Từ phôi đó thông qua quá trình có liên quan để có được sản phẩm mong muốn.

  • Dòng nhựa này còn có tên gọi đầy đủ là Monomer – Cast Nylon. Ngoài ra, nó còn được biết đến với “bí danh” Cast PolyAmide.
  • Do mang nhiều đặc tính nổi bật nên loại nhựa này nhanh chóng trở thành một nguyên liệu công nghiệp để thay thế cho các vật liệu kim loại và gỗ trong nhiều lĩnh vực.
  • Các sản phẩm được tạo thành từ nhựa MC rất phổ biến và rộng rãi. Vì vậy trên thị trường hiện nay có 3 quốc gia tham gia sản xuất và xuất khẩu loại nhựa này là Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc. Màu sắc nhựa MC sử dụng màu xanh dương.