Thớt nhựa PP màu đen

Tại khu vực Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có nhu cầu mua thớt nhựa PP màu đen xin hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV CAO SU NHỰA NAM THÀNH LONG
Địa chỉ: C6A/19Z ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH , TP HCM
Hotline: 0938882459 - Kỹ thuật: 0938882459 - CSKH: 0938882459
Email:longnhua79@gmail.com
   
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Mô tả sản phẩm

Quý khách muốn mua thớt nhựa PP màu đen, muốn cắt thớt PP theo yêu cầu? Muốn gia công sản phẩm thớt PP đen theo yêu cầu?,…Xin hãy vui lòng liên hệ với công ty Nam Thành Long để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Liên hệ đường dây nóng công ty chúng tôi qua số:  0938.882.459 để được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

Thớt nhựa PP đen
Thớt nhựa PP đen

Mô tả sản phẩm thớt nhựa PP màu đen

Nhựa PP được làm từ những tấm nhựa PP, tấm nhựa PE hay cây nhựa tròn pp, pe màu trắng. Những tấm nhựa này được sản xuất từ những hạt nhựa PP, PE nguyên thuỷ.

Có độ cứng cao và chịu được nhiệt độ cao lên đến 100 độ c, với đặc tính chống thấm, chống dầu mở, chống nước với chống các chất lỏng khác.

Thớt PP đen không phản ứng với các hoá chất, bề mặt của thớt trơn và chịu được sự mài mòn cao

Đặc tính của thớt nhựa PP đen

Các sản phẩm thớt PP đen là sản phẩm an toàn thực phẩm không độc hại không mùi, dễ vệ sinh có độ bền và độ đàn hồi cao, được dùng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn.

Ứng dụng của thớt nhựa PP màu đen

Nhựa PP có những ưu điểm nổi trội nên các sản phẩm được làm từ nhựa PP đều được dùng trong các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, làm thớt dập cắt may mặc, giày dép công nghiệp, cắt lót ô tô hay trong các siêu thị thực phẩm giống nhưa sản phẩm thớt nhựa PP trắng.

Mua thớt nhựa PP màu đen tại Bình Chánh

Tại khu vực Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có nhu cầu mua hàng xin hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm.

Công ty chúng tôi, cam kết quý khách sẽ được mua hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Ngoài ra, nếu như quý khách có nhu cầu sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ cắt và gia công các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

Thời gian gia công và giá sản phẩm sẽ được đội ngũ tư vấn viên chúng tôi và quý khách thống nhất thời gian cụ thể.

Và nếu, quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn và hỗ trợ giao hàng cũng sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.